Tour Hải Đăng Kê Gà khám phá vẻ đẹp Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh nằm tại khu vực Nam Trung Bộ, địa hình phổ biến là các đồi cát trải dài. Thế nhưng, không vì cái nắng nóng gay gắt quanh năm mà Bình Thuận thiếu đi những điểm du lịch hấp dẫn. Một trong những điểm đến lý tưởng thu hút đông đảo khách du lịch cả trong và ngoài nước quan tâm chính là Mũi Kê Gà.

Mũi Kê Gà cách không quá xa thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy đây là một điểm đến hoàn hảo dành cho khách du lịch vào mỗi dịp cuối tuần. Với chuyến hành trình đến với Phan Thiết và Kê Gà, du khách sẽ có được cho mình những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng tuyệt vời.

Tour Hải đăng Kê Gà với những điểm đến đầy thú vị

Ngọn hải đăng tại mũi Kê Gà được xem là một trong những ngọn hải đăng cổ nhất tại Việt Nam hiện nay với trên 115 năm tuổi. Đây là ngọn hải đăng được thiết kế và xây dựng từ thời Pháp thuộc. Đến nay, ngọn hải đăng này vẫn đang được sử dụng vào mục đích quan trắc thủy văn và đưa ra những dự báo thời tiết cần thiết nhất đến cho bà con tại Bình Thuận, đặc biệt là bà con ngư dân trên biển.

Từ đất liền để đến được với ngọn hải đăng Kê Gà, du khách có thể di chuyển bằng thuyền thúng hoặc ca no. Cảm giác lênh đênh trên biển cùng chiếc thuyền ca nô  ra hải đăng thật thú vị. mọi người sẽ có cảm giác như mình chính là những người ngư dân lênh đênh trên biển cả bao la vậy.


Đặt chân đến ngọn hải đăng, du khách có thể trải nghiệm cảm giác tự mình leo 183 bậc thang để đến với điểm cao nhất của ngọn hải đăng, từ vị trí này, du khách có thể phóng tầm mắt quan sát rộng ra biển hoặc nhìn về phía đất liền, mũi Kê Gà tuyệt đẹp. Đây chính là điểm đến lý tưởng để du khách lưu giữ lại cho mình những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Hành trình cuối tuần lý tưởng với Tour Hải Đăng Kê Gà

Mũi Kê Gà đúng ra chính là một hòn đảo nhỏ nằm cách đất liền khoảng 500 mét, tục gọi đây là đảo Hòn Bà. Khi thủy triều lên thì mũi Kê Gà bị cách biệt giống như một hải đảo nằm độc lập với đất liền nhưng khi nước rút xuống thì nơi đây lại hiện ra một dải cát nối mũi Kê Gà vào đất liền, đây chính là một điểm rất đặc biệt tạo nên sức hút riêng cho mũi Kê Gà.

Tour Hải đăng Kê Gà – Hành trình khá phá đầy lý thú

Tour Hải đăng Kê Gà  sẽ đưa du khách đến với mũi Kê Gà để ngắm nhìn vẻ đẹp của hòn đảo nhỏ này. Rất nhiều người ưa thích cảm giác được ngắm nhìn bình minh hoặc hoàng hôn trên biển từ vị trí ở mũi Kê Gà, đây sẽ là một trải nghiệm rất khó quên dành cho mỗi du khách.